กระตุ้นปากมดลูกเจ็บมากมั้ย

แชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้าา แม่บ้านนี้จะกระตุ้นปากมดลูกสัปดาห์หน้าา. มีวิธีกระตุ้นแบบไหนบ้าง??? หมอทำอะไยังไงบ้าง ??? หลังจากกระตุ้นมีอาการแบบไหน ??? เราต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง ?? แอบกลัว บวกกับตื่นเต้นด้วยย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอใช้วิธีกวาดปากมดลูกคะ ไม่ต้องเตรียมตัวยังไงเลย แค่ทำใจให้สบาย ทำตัวชิวๆคะ ก็แค่นอน หมอใช้2นิ้วล้วงคะ แล้วกวาดเป็นวงกลม มันจะจี๊ดนิดหนึ่ง หลังจากนั้นจะหน่วงๆคะ แต่ไม่เจ็บ หลังจากนั้นปากมดลูกจะค่อยๆเปิด ระยะเวลาการเปิดของแต่ละคนใช้เวลาไม่เท่ากันคะ

4y ago

ขอบคุณค่า ตื่นเต้นน