โอกาสแจ้งเกิดเป็นบลอคเกอร์ รับงานรีวิวสินค้ามาแล้วแม่!!!

แค่สมัครเป็น VIP MUM ? แค่นี้ก็มีสิทธิ์ร่วมงานกับแบรนด์สินค้าเด็กดังๆ ปังๆ เพียบบบบบ พร้อมรับสิทธิ์ประโยชน์ดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าตอบแทน ผลิตภัณฑ์ฟรี หรือบัตรเชิญไปร่วมงานอีเว้นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ! #บอกเลยว่าห้ามพลาด มาสมัครเป็น VIP MUM กันน๊าา? วิธีเข้าไปสมัครคลิกดูภาพต่อไปเลยจ้า!

โอกาสแจ้งเกิดเป็นบลอคเกอร์ รับงานรีวิวสินค้ามาแล้วแม่!!!
353 ตอบกลับ

สมัครVIP MUM แล้วคับน้องนาจา1เดือน16วันฝากเนื้อฝากตัวด้วยคับ

เด็กชายภูมมินทร์คับบ​8เดือน​ 11วัน​ นน.10กิโลกรัม5ขีดคับผม

สมัครแล้วค่ะ ฝากน้องทองย้อยใว้ในอ้อมใจด้วยนะคะ😘😘

สมัคร VIP MUM ต้องมีผู้ติดตาม1000+ขึ้นไปหรอค่ะถึงสมัครได้

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ น้องฮันนาห์ 2เดือนแล้วค่ะ

น้องคอมหันต์ 9 เดือน 25 วัน ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยน้คับ 🤗🤗

สมัครแล้วครับ... น้องแอนฟิลว์ อายุ 7 เดือน 29 วัน เบอร์ 0989562654

น้องเวียงพิงค์หนึ่งขวบแปดเดือนค่ะ ผู้ติดตาม Facebook 16,000 +

สมัครแล้วทำยังไงต่อคะ ฝากน้องเอแคลร์ด้วยนะคะ

สมัคร VIP MUM แล้วค่ะ น้องอิง 3 ขวบ 11เดือน เบอร์โทร 095-6240361