สอบถามนะคะ

เเม่ๆคนไหนท้องเเล้วต้องนั่งรถวินไปทำงานบ้างคะ เเละตามสไตล์วินชอบขับเร็ว กระเเทกนั้นกระเเทกนี่ มีใครเป็นอะไรบ้างมั้ย วันก่อนเรากระเเทกเเต่อยู่ดีๆ ปวดท้องมากเเบบบีบๆ ไปหาหมอ อัลตร้าซาวด์แต่ว่าไม่เป็นอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บอกวินดูนะคะแม่ว่าแม่ท้องเบาๆน้อย..