ตั้งครรภ์

เเม่ๆได้ลูกชาย หรือ ลูกสาวคะ #เเม่บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ

ตั้งครรภ์
66 ตอบกลับ

ได้ลูกชายค่ะ แต่เเอบคิด น้องไม่ค่อยดิ้นเลย 25w5 ใครช่วยบอกหน่อย ปกติหรือว่าอย่างไร

5y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะ37+1

คุณหมอบอก80%ลูกสาว ตอนนี้36+6wภาวะนาว่าอย่ามีจู๋เพราะสาอยากได้ผู้หญิง

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้38วีคแล้ว

บ้านนี้หมอซาวเดวกะว่า ลุกสาว เดวกะว่า ลุกชาย รอลุ้นเอาคะ

บ้านนี้ตอนท้องลูกสาว ท้องแบบนี้เลย แตกลายแบบนี้เป๊ะ😂

ลูกชาย..ตอนนี้ยังไม่แตกลาย 😁😁 คงใกล้แล้วละ😂😂

8 เดือนแล่วค่ะยังไม่ทราบเพศลุ้นฯค่ะ

คุณหมอว่าลูกสาวเหมือนกันคะ

คุณหมอบอกว่าด้ายลูกชายจ้า

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้าาาา

บ้านนี้ได้ลูกชายจร้าา