สอบถามเเม่ๆๆค่ะ

เเม่ทานอะไรกันบ้างที่ช่วยเพิ่มน้ำนมในขณะตั้งครรภ์กันบ้างคะ กลัวน้องออกมาเเล้วไม่มีน้ำนมเพียงพอให้ลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

มันขึ้นยุกับการกระตุ้นหลังคลอดคะ กระตุ้นบ่อยกระตุ้นดี ก็มีน้ำนมเยอะ ต่อให้กินยาบำรุงร้อยขนาน แต่ไม่กระตุ้นหรือ กระตุ้นไม่ถูกวิธีก็ไร้น้ำนมจ้า