เด็กๆ

เอาเด็กๆเดือนธันวามาอวดกันหน่อยจ้า คลอดวันไหนกันชื่ออะไรกันบ้างเอ่ยคลอดกี่กรัมกันบ้าง ผู้หญิงหรือผู้ชายกันเอ่ย บ้านนี้คลอดวันที่25ธันวาคม นน.2160 ชื่อน้องซานต้าผู้ชายค้าบ

เด็กๆ
87 ตอบกลับ

ผู้ชายจ้า น้องไตตั้น คลอด 28 ธันวา นน.แรกคลอด 3,990 ค่ะ😁

10​ ธันวา​ น้ำหนัก​ 2.741 กรัม​ ผู้หญิง ชื่อน้องของขวัญ

23 ธันวาคม 62 น้องไอดิน น้ำหนักแรกเกิด 3525 คับบบ 😍

น้องนิวตั้น 15/12/2562 ค่า น้ำหนัก3,165กรัม เด็กผู้ชายคับ

วันที่16 ธันวา ชื่อน้องเค้ก บ้านนี้ผู้หญิง นน.3640ค่ะ

ชื่อน้องข้าวหอม​ เกิดวันที่​ 14ธันวา​ น้ำหนัก​2672​

9 ธันวา น้ำหนัก 3,465 คับ ชื่อน้องนโม.....ผู้ชายคับ

บ้านนี้คลอด 3,070 เกิด 15/12/62 ชื่อมิวสิค เป็นผญ.จ้า

น้องนภัทร เกิด14ธันวาคม น้ำหนัก2985กรัม ผู้ชายคับ

น้องมิวสิค ผู้หญิง คลอด30 ธันวาคมจ้า 3515กรัมจ้า