หาเพื่อนๆทีมมกรา66

เอาต้าวเเก้มของแม่ๆมาอวดกันหน่อยจ้า #ทีมมกรา66

หาเพื่อนๆทีมมกรา66
92 ตอบกลับ

16มกราคมค่ะ 1 เดือน 11วัน ค่ะ

2y ago

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

เกิด 10 มกราคม 66 น้องขวัญข้าวค่ะ🤗

บ้านนี้1เดือน26วันค่ะ คลอด10มกรา.

ผมชื่อ N'ปอร์เต้ คับ เกิด 24 มกราคม 66

24มกราคม จร้า หนูชื่อเฉอแตมค่ะ

หนูชื่อเตย.เกิดวันที่16มกราคม 2566

1เดือน 12 วัน ผมชื่อเปเปอร์ค้าบ

14มกราคม น้อง1เดือน13วันครับ🥰

2y ago

บ้านนี้ก็14มกราคม คะ

1เดือน16วัน น้องกันต์คับ🥰

1เดือน10วันค่ะ 5.3kg แล้ววว🥰🫶🏻🫶🏻