สอบถามหน่อยค่ะ[เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด]

เสื้อผ้าเด็กแรกเดิกควรคละไซร์เอา3-6เดือนด้วยมัยคะ

1 ตอบกลับ

ไซด์3-6เดือนแนะนำ​ คละเป็นพวกบอดี้สูทคะ​ ยังไงประมาณ2เดือนก็ต้องซื้อชุดน้องเพิ่มอยู่แล้วจ้า​ 😊รอดูช่วงนั้นน้องจะโตไวถึงค่อยขยับไซด์คะ

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ