38w5d

เวลาเดินแม่ๆแอ่นท้องไปข้างหน้ากันไหมคะ ทำไมแม่บ้านนี้รู้สึกได้ว่าเวลาเดินจะแอ่นท้อง ไปข้างหน้าทั้งที่ก่อนท้องไม่เคยเดินแบบนี้ #พอดีมีคนทักจะเดินแอ่นหน้าทำไม?

1 ตอบกลับ

ท้องอาจจะใหญ่เกินสรีระค่ะ

4y ago

อาจจะใช่ค่ะ แม่ท้องแรกมีแต่คนทัก ว่าท้องใหญ่มาก ใหญ่กว่าคนท้อง 2 อีกค่ะ