ท้อง18วีคปวดหลังปกติมั้ยคะ

เราเพิ่งท้องได้แค่18วีคเวลานอนคือปวดหลังมากทั้งๆที่ท้องก็ไม่ได้โตพอที่จะทำให้ปวดหลังได้ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับอะไร มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

18w1d ปวดตอนนั่งทำงานมากๆค่ะ