ขูดมดลูก ท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์

เราขูดมดลูกมาแล้ว5วัน มีเพศสัมพันธ์จะเป็นอะไรมั้ยคะ เลือดหยุดไหลแล้ว กลัวจะปวดท้อง ปล.น้องหลุดเอง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

2 อาทิตย์ค่ะ แผลยังไม่หายดี มันจะติดเชื้อภายในนะคะ มันไม่เจ็บหรอกถ้าจะมีแต่ติดเชื้อออ เดี๋ยวไปกันใหญ่