ท้อง8เดือน หมอซาวด์ลูกในครรภ์บอกลูกเป็นโรคหัวใจ

เมื่อวานไปหาหมอตามนัดผ่านมาก็ซาวด์ทุกครั้งปกติตลอด แต่ครั้งนี้33สัปดาห์หมอบอกลูกมีห้องหัวใจล่างขวาหนาจะใช้งานไมได้ ออกมาต้องผ่าตัด แล้วพบว่าลูกแขนขาสั้นกว่าปกติอีก ทั้งที่ผ่านมาไม่เคยเจอเลยหมอวัดขนาดก็ปดติดีทุกอย่าง แม่ๆเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ