ตอนนี้รู้สึกแน่นหน้าอก

เมื่อวานเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำ พอกลับมาตอนกลางคืนนอนก้รุ้สึกแน่นหน้าอกมาก จนตอนนี้ยังไม่หาย คือเราเป็นอะไรอ่ะคะ ควรทำยังไง

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวกับว่ายน้ำค่ะ ทานอาหารเยอะไปมั้ยคะ

4y ago

ไม่ค่ะกินนิดนึง เเละก้อ้วกอยุ่เลยค่ะ5เดือนแช้ว