ประจำเดือนขาด1เดือน11วัน

เป็นไปได้ไหมคะว่าไม่ได้ท้องเเค่ประจำเดือนคลาดเคลื่อน เพราะปกติเป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรงอยู่แล้ว แต่ไม่เคยมาช้าขนาดนี้นะคะ เดือนที่แล้วมีการหลั่งในวีนไข่ตกด้วย #เป็นไปได้มั้ยที่ประจำเดือนจะมาช้า

19 ตอบกลับ

นี่ก็ประจำเดือนมาไม่เคยตรงสักเดือน บางเดือนก็ไม่มาเลย แต่ตอนที่ท้องจะรู้สึกว่าตัวเองแปลกไป เพลียๆ เหนื่อยง่าย ง่วงนอนทุกช่วงบ่าย พอตกบ่ายหลับทุกวัน ประจำเดือนก็ไม่มาทั้งเดือน ก็เลยตรวจดู ท้องจ้าาาาาาาาา

4y ago

จ้าาาาาา^^

เติมเพิ่มเกี่ยวกับโพสต์นะคะ 1อาทิตย์ของการครบกำหนดรอบเดือน มีหยดเลือดนิดนึงติดกางเกงใน ถ้าไม่สังเกตคือมองไม่เห็นเลย เป็นไปได้มั้ยคะว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก

แนะนำให้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยค่ะ เพราะของเราขาดแค่3วัน เราก็ซื้อมาตรวจเลย(ปกติมาไม่ตรงวันเท่าไรนัก) แต่อาการเรามันออกหลายอย่าง สรุปตรวจปุ๊บเจอเลย ว่ามีน้อง

4y ago

ค่ะ❤️

ลองตรวจดูชัวร์กว่าจ้า ของเรารอบเดือนขาด 5 วัน แต่เราเพลียทั้งวัน เลยลองตรวจ ปรากฎท้อง 6 w แล้วจะนับตั้งแต่วันแรกที่รอบเดือนมา ครั้งสุดท้ายค่ะ

4y ago

จ้าา

บอกปากเปล่าไม่ได้นะ ต้องซื้อตรวจที่ครรภ์มาตรวจ ใช้แบบปากกาใน7-11นะชัวร์ชัด 2ขีดจาง=ท้องคะ

4y ago

จ้าา^^

เราก็ฮอโมนไม่ดีค่ะ​ มาเดือนเว้นเดือนเลย ตรวจเรื่อยๆ​ ที่คิดว่ามีอาการ​ จนเค้ามาค่ะ​

4y ago

คุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะ

ไม่มีใครทราบและเดาได้หรอกค่ะ นอกจากจะตรวจค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ของเราขาดเดือนกว่า ตรวจดูขึ้น2ขีดเข้มมาก😅

4y ago

แม่มีอาการอะไรบ้างคะ

1 เดือน 11 วัน ถ้าท้อง ตรวจก็เจอแล้วนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ.

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ จะได้ทราบค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ