ลูกอายุ 22 วัน ผื่นขึ้นเต็มหน้าใช้อะไรดี อยากให้หาย สงสารมาก

เป็นแบบนี้แนะนำทีค่ะ สงสารลูกมาก

ลูกอายุ 22 วัน ผื่นขึ้นเต็มหน้าใช้อะไรดี อยากให้หาย สงสารมาก
14 ตอบกลับ

ใช้น้ำเกลือเช็ดค่ะ หลีกเลี่ยงการทำให้น้องมีเหงื่อ บ้านนี้น้องเป็นหนักค่ะ แต่พอทำตามคำแนะนำของหมอ 2 วันก็หายค่ะ

ลูกเคยเป็นค่ะ หมอบอกแพ้นมวัว ต้องเปลี่ยนนมใหม่ แต่อาจเป็นได้หลายสาเหตุนะคะ ลองปรึกษาแพทย์ดูก่อนค่ะ

น้องแพ้น้ำยาซักผ้ารึป่าวคะ บ้านนี้เปลี่ยนน้ำยาซักผ้าน้องเป็นผื่นขึ้นเต็มหน้า แขนขาลำตัวหลังเลยค่ะ

ผดปกติของเด็กค่ะ ทำความสะอาดปกติไม่ไปแกะไปยุ่งบ้านนี้น้องเป็นตอนคลอด4วันตอนนี้13วันเริ่มหายหมดแล้ว

อาจจะเป็นผดผื่นธรรมดาใช้บีแพนเทนทาสักพักก็หายแต่ถ้ายังไงลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนน้าาา

น่าจะผื่นร้อนค่ะ ลูกเคยเป็น. อย่าใส่เสื้อผ้ามิดชิดเกินไปค่ะ ใส่ชุดที่ระบายอากาศได้ดี

ของบ้านนี้ใช้แป้งศรีจันทา หายค่ะ ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำเลย ทาตามข้อพับ

น้องน่าจะเป็นผื่นร้อน เป็นปรกติในทารก ใช้แนปปี้ ฮิปโป ร้านขายยาคะ

2y ago

ใช้ทาหน้าก็ได้ใช่มั้ยคะแม่

ตัวนี้ใช้ดีแม่ น้องบ้านนี้ก็ใช้อยู่จ้า

2y ago

+1ค่ะ

ลูกชายก้อเป็นค่ะใช้ตัวนี้หายเลย

2y ago

ใช่ค่ะ