ปวดเตือน หรือ เป็นอาการเริ่มปวดคลอด

เป็นอาการปวดเตือนหรอเปล่า ถ้าปวดเตือน จะปวดนานแบบนี้ไหม ช่วงแรกๆ เริ่มปวดตั้งแต่ช่วงบ่าย แต่ นานๆทีปวด แต่เริ่มมาบันทึกเวลาตามนี้ค่ะ

ปวดเตือน หรือ เป็นอาการเริ่มปวดคลอด
3 ตอบกลับ

เตือนค่ะ ถ้าทีอาการเจ็บท้องถี่ๆร่วมด้วย เจ็บจริง

เตือนค่ะ แต่แม่มีอาการอื่นๆอีกมั้ยคะ

คลอดแล้วจ้า 😂😂

5y ago

กำลังจะมาเม้นเลยว่าใกล้คลอดแล้ว 😂