ไปอนามัยหมอบอกว่าท้องได้10สัปดาห์ แต่ไปที่โรงพยาบาลหมอบอกได้แค่6สัปดาห์ ซาว์ดยังไม่เห้นตัวเด้กเลยค่ะ เปนท้องลมรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยไปซาวตอนได้6สัปดาคะยังมีแค่ถุง หมอจะนัดเราไปซาวอีกทีอีก2-3อาทิตคะ บ้านนี้เจอตัวอ่อนพร้อมหัวใจตอน8สัปดาคะ

1y ago

หมอก็นัดไปตรวจอีกที่11พฤษภาคม ค่ะ

6สัปดาห์ยังไม่เห็นรออีกสักเดือนน่าจะเห็นค่ะอายุครรภ์ซาวด์แม่นกว่าค่ะบางทีอาจจำประจำเดือนคลาดเคลื่อนได้