ขอดูรูปคู่พ่อลูกแสนน่ารักหน่อยค่า 👨‍👧‍👦

เนื่องในโอกาสวันพ่อ แอดมินขอดูรูปคู่พ่อลูกแสนน่ารักให้ชื่นใจหน่อยค่า มาๆ อย่าปล่อยให้แอดมินเหงา ✨

ขอดูรูปคู่พ่อลูกแสนน่ารักหน่อยค่า 👨‍👧‍👦
181 ตอบกลับ

ตอนนั้น1เดือน คอนนี้5เดือนแล้ว

น้องตูน7เดือน25วันกับคุณพ่อค่ะ

น้องขุนเขาวัย4เดือน19วันครับผม

พิมพ์เดียวกับพ่อเลยทั้งสองคน

พ่อหนูดุ๊นะค่ะ​ น้องกล้วยหอม

หนูสาวน้องก้ามปู4เดือน14วันคะ

รูปคู่กับคุณพ่อคะน้องก้ามปู

คุณพ่อพาน้องไปฉีดวัคซีนค่ะ 6M

เที่ยวทะเลครั้งแรกของนลินคะ

ทำงานเหนื่อยก็คุยกับลูกครับ