เจ็บท้อง+ปวดบั้นเอว

เจ็บท้องน้อย ปวดบั้นเอวท้องแข็งบ้างครั้งบ้างครั้งก็ถี่ บ้างครั้งก็นานๆแข็งคะ คืออาการอะไรคะท้องแรกคะ 36+2 ไม่รู้​ควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บปรกติค่ะ นับลูกดิ้นไว้ด้วยนะคะ ถ้าแข็งถี่เจ็บถี่ค่อยไปก็ได้ค่ะ

5y ago

น้องไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่คะมีแต่โกงตัวนิดๆหน่อยจ้า ไม่รู้​นับลูกดิ้นยังไงคะ