ขอสอบถามหน่อยน้ะค่ะ

เจ็บท้องจิ๊ดๆ เวลาลูกดิ้น เป็นมา2-3แล้ว เจ็บเป็นระยะๆ บางทีก็มีท้องแข็งบ้าง ตอนนี้ท้อง30w5dต้องไปหาหมอไหมค่ะ เจ็บแบบนี้หมายความว่ายังไงค่ะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางที่เจ็บจนเหมือนจะปวดฉี่ มันแปลบๆเสียวๆที่จิมิ้

เจ็บเตือนไหมค่ะ ปกตินะคะ ที่นานๆจะเจ็บบ้าง#เม้นต์แรก