เจ็บตรงหัวหน่าว

เจ็บตรงหัวหน่าว ลงมาถึงง่ามขา ลุกเดินลำบากมากๆค่ะ 32วีค เต็ม แม่พอจะรู้ไหมว่าเกิดจากสาเหตุอะไร?

1 ตอบกลับ

เป็นช่วงใกล้คลอดนะคะคุณแม่ จะปวดๆเป็นพักๆปกติแต่ถ้าหากปวดมากเกินไปหรือไม่สบายใจสามารถพบหมอเพื่อความสบายใจของคุณแม่ได้นะคะ