ส่งต่ออุปกรณ์ปั๊มนม

-เครื่องปั๊มนมยูฮา 1,000บาท -กรวยฟรีน่า 400บาท -ถุงเก็บนมSunmum 8oz กล่องละ50 บาท มี2กล่อง ยังไม่ได้แกะ -ถุงเก็บนมNatur 4oz มี36ใบ 50บาท -ถุงของSunmom 8oz 19ใบกับToddler9oz 7ใบ รวม26ใบ 20บาท -ข้อต่อหนีบถุงนมYouha Transfer clip อันละ 80บาท 2อัน 150บาท ราคาไม่รวมส่งนะคะ สนใจรูปหรือข้อมูลเพิ่มเติมทักแชทเฟสบุ๊คหรือแอดไลน์ไอดีnammomoo หรือโทร 0619849149 เปิ้ล **รับหมดนี่1700รวมส่งให้ค่ะ มีปลายทางบวกเพิ่ม100บาท

ส่งต่ออุปกรณ์ปั๊มนม
3 ตอบกลับ

กวรยฟรีน่ากับข้อต่อหนีบถุงนมขายแล้วค่ะ

ใช้งานมากี่เดือนแล้วคะ

3y ago

เครื่องปั๊มนมใช้งาน8เดือนค่ะซื้อมือ1มา แต่กรวยฟรีน่าใช้งานมา1ปี7เดือนค่ะได้มาจากน้องสาวค่ะ ปั๊มวันละ2-3รอบ เพราะให้กินจากเต้ามากกว่า สต๊อกนิดหน่อยไว้ให้น้องทานช่วงไปทำงานค่ะ ใช้แล้วล้างและนึ่งทุกครั้งค่ะ สนใจลดได้นะคะแม่ ขายเพราะเก็บไว้ก็ไม่ได้ใช้อีกหลายปีค่ะ ยังไม่มีแผนจะมีน้องอีกคน

ถามได้นะคะ😊😊