ชื่อลูกชายหวานไปไหมคะ

ีพี่ชายชื่อนะโมค่ะเลยจะตั้งชื่อน้องชายมาน้ำมนต์แม่ๆว่าหวานไปไหมคะ คนรอบข้างเขาบอกว่าเหมือนชื่อผญ

2 ตอบกลับ

คนที่ชื่อน้ำมนต์ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงค่ะแต่ถ้าแม่ชอบก็ตั้งได้ค่ะ

5y ago

แม่ชอบค่ะแต่โตมากลัวลูกโดนเพื่อนล้อ😁

พี่ผช. ที่รู้จักก็ชื่อน้ำมนต์นะ

5y ago

คงไม่แปลกมากเท่าไหร่😁😁