สอบถามแม่ๆคะ

อายุครรภ์ 36w5d 2-3วันมานี้ มีอาการ ปวดท้องหน่วงๆ ท้องแข็งบ่อย ปวดอุ้มเชิงกราน แต่ตัวเล็กดิ้นปกติค่ะ ควรไปหาหมอดีไหมคะ จะมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ กำหนดคลอด20สิงหาค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะอาการเตือนคะ ยังไม่ต้องไปหาหมอคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่