ทานสัปปะรด

อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ ทานสัปปะรดไป 4-5 ชิ้นวันนี้ ได้โดยสารรถไฟ นั่งนาน 1-2 ช.ม มีเลือดไหลออกมาค่อนข้างเยอะ ใครเคยมีประสบการณ์นี้บ้างค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะแม่เราพลาดมาแล้ว..ส่วนตัวหมอบอกมีแท้งคุกคามด้วยระวังในเรื่องการเดินทางค่ะ..เดินบ่อยก็_ออกของเราออกจน24วิคน้องหยุดหายใจไป..ยุติการตั้งครรภ์เสียใจมาก..😞😞😞

พลาดตรงนั่งรถไฟนี่ล่ะ เอาเวลาที่มาถามไปหาหมอจะดีกว่านะคะ เพราะถามไป คำตอบของแต่ละแม่ก้ไม่เหมือนกันร่างกายแต่ละบุคคลมีความแข็งแรงไม่เหมือนกันอยู่แล้ว

ไม่น่าเกี่ยวกับสัปปะรดนะคะ หาหมอด่วนค่ะ อย่ามั่วนั่งพิม เลือดไหลอายุครรภ์ขนาดนี้จะมากน้อยต้องหาหมอค่ะ เลยช่วงแท้งคุกคาม3เดือนแรกแล้ว

เราก็ทานสับปะรดตั้งเดือนแรก ตอนนี้จะ5เดือนแล้วก็ยังไม่เป็นไรนะคะ น่าจะไม่เกี่ยวกับสัปปะรดหรอกค่ะ ลองไปหาหมอตรวจดูนะคะ

เป้นไงบ้างคะหาหมอรึยังแม่

รีบไปหาหมอนะคะ

รีบไปหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ

ภพดื่ิ