6 เดือน 5 วัน

อาชีพ “แม่” ลาออกไม่ได้ตลอดชีวิต? ??ต้องทำให้เต็มที่ และดีที่สุด ? ??เพื่อนายจ้าง ที่ชื่อว่า “ลูก” ☺️? #ขอดูรูปลูกน่ารักๆหน่อยค่า

6 เดือน 5 วัน
46 ตอบกลับ

น้องพีท 6 เดือน 23 วันครับ 😁

น้องจูเนียร์ 6เดือน20วันค๊าบ

6เดือน2วันค่ะ..น้องพอใจ

น้องเกรซ​ 6​ เดือน​ 8​วันค๊า

น้องไออุ่น1เดือน25วันจ้าาา

จะ6เดือนแล้วค่ะผู้ชายจ้า

6เดือนกว่าเหมือนกันครับ

น้องโฟล์ค3เดือน27วันค่ะ

น้องจ้ำม้ำดีจังเลยค่ะ

น้องญาดาค่ะ 8เดือนแล้ว