มาโชว์พุงรับปีใหม่กันหน่อยแม่จ๋า 😘

อัปเดตอาการรับปีใหม่กันหน่อยค่า ตอนนี้กี่เดือนกันแล้ว เจออาการอะไรกันอยู่ หรือใครพาพุงไปไหนกันบ้าง มาเล่าให้ฟังหน่อยน้า 💕 #โชว์พุง

มาโชว์พุงรับปีใหม่กันหน่อยแม่จ๋า 😘
45 ตอบกลับ

30 weeks 5 days. ท้อง2 คะ แต่ปวดก้นข้างหนึ่ง เดินเหมือนคนขาไม่เท่ากันเลยคะตอนนี้😩

32week +5day ลุกนั่งลำบาก เข้าห้องน้ำฉี่บ่อยมาก เริ่มเบื่ออาหาร หิวแต่ของหวาน

3y ago

ลูกสาวหรือลูกชายคะ

21วีคท้อง3ลูกชายคนสุดท้องแล้วจ้ากินเก่งมากกินทุกอย่างไม่แพ้เลยค่ะ

18+4ท้องเล็กไปไหมคะ แต่คุณหมอบอกทารกในครรภ์น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะ

3y ago

บ้าน18+1วีคค่ะคุณแม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

29+3วีค ท้องแรกค่ะ ลูกสาวจ้าา กำหนด18มีนา65 ล่าสุดท้องแตก ไม่รอดจ้า

37+1 w ค่ะ กำหนดคลอด23ม.ค. นอนลำบากมาก ปวดร้าวที่หลังกับสะโพกไปหมด

37+1 ท้องแรกจ้า 21มกราคม อยากแตกแล้ว นอนก็ลำบากปวดจิมิมากค่ะ

38+6 อยากแตกแล้วปวดร้าวไปหมด กำหนด9มกราคม65 #ทีมลูกสาวจ้า

37week+3dayอึดอัดมากฉี่บ่อยมากเวลาลุกยิ่งทรมานปวดจิมิมากๆ

37weeks6days ค่ะ ท้อง2 นับถอยหลังแล้วจ้า นัดผ่าคลอด 9ม.ค.ค่ะ❤