ช่วยบอกเค้าหน่อย

อย่างนี้ท้องมั้ยอ่ะ เค้าไม่รู้สีประมาณนี้ไม่รู้ท้องมั้ย

ช่วยบอกเค้าหน่อย
57 ตอบกลับ

ท้องคะถ้าไม่มั่นใจรออีก2อาทิตย์แล้วตรวจนะคะที่มันขึ้นจางเพราะโฮโมนเเละอายุครรภ์ยังน้อยคะ

ท้องคะ​ ตรวจครั้งแรกไม่ค่อยชัด​ ลองซื้อแบบหยุดมาตรวจดูนะคะ​ ชัดกว่านี้แน่นอน

ตรวจตอนได้ประมาณ3เดือนกว่าๆ จางๆเหมือนกันจ้า

ท้องจ้าถ้าไม่แน่ใจรอประมาณอาทิตย์1 ตรวจใหม่ค่ะ

ยินดีด้วยนะคร๊า นี่น้องยังไม่มาเลย ปจด.มาตรงตลอด

ของเราก็ขึ้นแบบนี้ ตอนนี้ 9 สัปดาห์แล้วค่ะ

ของเราก็ขึ้นแบบนี้จ้าตอนนี้6Wแร้วจ้า

ท้องค่ะ​ ของเค้าจางกว่านี้​ก็ท้องค่ะ

ท้องค่ะ ขึ้น2ขีดสีจางแค่ไหนก็น้องค่ะ

ท้องจร้าบ้านนี้กะจางตอนนี้35วีคละคะ