ช่วยดูหน่อยค่ะ ในรูปน้องเป็นเพศอะไรคะแม่ๆ

อยากได้ความมั่นใจในการเตรียมเสื้อผ้าค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ ในรูปน้องเป็นเพศอะไรคะแม่ๆ
13 ตอบกลับ

ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ หมอบอกเพศจะชัดตั้งแต่20วีคขึ้นไป แต่ก็อยู่ที่ท่านอนของเด็กด้วย บ้านนี้โชว์เห็นตอน16วีค ตอนนี้32วีคแล้ว ผช.100%

2y ago

ตอนนี้22w ค่ะ

ของหนูซาวตอน18วีคค่ะหมอบอกเหมือนน้องจะเป็นผญ.คุณเเม่ก็มั่นใจเตรียมของลูกผญ.หมดเลยเเอบกลัวเป็นผช.555

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

ของที่บ้าน22wหมอบอกมีจู๋น้อย ของแม่น่าจะผู้หญิงนะคะ🥰

คุณหมอบอกเพศไหมคะ แล้วตอนนี้กี่วีคแล้วคะ

ไม่ชัดเลยแม่ แต่ไม่เห็นจู๋ น่าจะหญิงค่ะ

บ้านนี้ 25w ค่ะ โชว์หมอเต็มๆเลยค่ะ😅 ผช.100%

น่าจะลูกสาวค่ะแม่

บ้านนี้ 28 วีค ผ.ญ ค่ะ

ลูกสาวหรือป่าวค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ