เพศลูกว่าหญิง100%ไหม

อยากให้แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าที่ลูกศรสีส้มชี้ใช่เพศน้องไหมหมอบอกว่าผู้หญิงค่ะกลัวพอคลอดออกมาจะมีจู๋พอดีคนแรกเป็นผู้ชายค่ะคนนี้้เลยอยากได้หญิงแม่ๆคิดว่าหญิงชัวร์​ไหมค่ะ #ขอขอบคุณคำตอบของแม่ๆค่ะ

เพศลูกว่าหญิง100%ไหม
1 ตอบกลับ

ทางนี่21วิกยังไม่ดิ้นยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

6mo ago

ทางนี้ดิ้นเก่งแล้วค่ะดิ้นตั้งแต่16วีคเดี๋ยวน้องก็ดิ้นนะัคะเพศน้องโตหน่อยเดี๋ยวก็เห็นค่ะแม่