ตุ่มอะไรใครทราบช่วยบอกหน่อย

อยากรู้ว่าเป็นตุ่มยุงกัด หรือตุ่มอะไรกันแน่ ใครพอทราบบ้างค่ะ หรือเคยเป็นกันไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ตุ่มอะไรใครทราบช่วยบอกหน่อย
1 ตอบกลับ

จากที่สังเกตน่าจะเป็นมดคะแม่มดตัวเล็กๆสีส้มๆ