หมอเจาะเลือดไป แต่ไม่บอกว่าท้องได้กี่สัปดาห์แล้ว

อยากรู้ว่าทำไมถึงไม่บอก พอถามก่อบอกให้มารพ.อีกทีวันที่10 แล้วจะนับสัปดาห์ให้ ว่าได้กี่เดือน คนที่ได้สมุดแม่และลูกคือคนที่ท้องแล้วใช่ไหมคะ คือรายละเอียดไม่ชัดเจน รู้สึกกังวลคะ

2 ตอบกลับ

แค่เจาะเลือดมันคำนวนๆม่ได้แน่นอนจ้า เคยถามหมอเหมือนกันตอนโดนเจาะหมอก็บอกไม่ได้ พอไปฝากครรภ์ได้สมุดสีชมพูมาพยาบาลซาวแล้วก็นับอายุครรภ์ให้จ้า

นับเอาเองเลยค่ะ หาข้อมูลจาก Google ข้อมูลเพียบเลยค่ะ