ถ้าลูกเป็นปากแกว่ง ซาวด์จะเห็นมั๊ย

อยากรู้ว่าจะรู้ได้ยังไงคะ

9 ตอบกลับ

ต้องถามหมอเลยค่ะว่าขอดูปากน้องด้วย จะรู้ตอน5เดือนค่ะ ซาวแบบ2มิติธรรมดา บ้านนี้ซาว4มิติตอน4เดือน ขอดูปากโดยเฉพาะเลยค่ะ น้องสมบูรณ์จร้า

เห็นค่ะ ล่าสุดหมอซาวด์ดูปากให้ชี้ให้ดูเลยว่ามีแหว่งไหม แต่เพดานโหว่ดูไม่ได้ค่ะ

5y ago

ปากแหว่งรุ้ตั้งแต่ในท้อง เพดานโหว่คลอดเสร็จถึงรุ้ค่ะ แต่สมัยนี้การแพทย์ทันสมัยผ่าตัดได้ค่ะ

อันนี้ใบซาวด์ค่ะ หมอไม่พูดถึง เลยอยากรู้ ว่าเป็นรึเปล่าภาพใบหน้า ตา จมูกปาก

เห็นค่ะ ตอนซาวด์หมอจะอธิบาย ชี้ไปทุกจุดตั้งแต่หัว ใบหน้า แขน-ขา ท้องค่ะ

ซาวด์​สามารถบอกได้แค่ปากแหว่งมั้ย แต่ไม่สามารถบอกได้ว่าเพดานโหว่มั้ย

5y ago

อ่อออ บางคนเป็นอย่างใดอย่างนึงก็ได้หรอคะ

บ้านนี้33 วีคแล้วไม่เคยดูเลยค่ะ เห็นแต่ด้านข้าง แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

ปากแหว่งดูได้​ เพดานโหว่ดูไม่ได้ด้วยอัลต้าซาวน์จ้า

ของเราหมอซาวด์ให้แล้วบอกค่ะว่าลูกไม่เป็นปากแหว่ง

ปากแหว่งจะเห็นเลยคะ แต่เพดานปากต้องเจาะน้ำคร่ำคะ