แม่ๆคนใหนประจำเดือนมาตอนลูกอายุได้เท่าไรกันค่ะแม่บ้านนี้ลูกสามเดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย

อยากทราบแม่บ้านอื่นๆว่าปจดมาตอนใหนกันบ้าง

แม่ๆคนใหนประจำเดือนมาตอนลูกอายุได้เท่าไรกันค่ะแม่บ้านนี้ลูกสามเดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย
1 ตอบกลับ

ของเรา 1 เดือนก็มาแล้วค่ะ