ยาบำรุงโลหิต กินแล้วอาเจียน

อยากทราบว่า แม่ๆท่านไหน กินยาบำรุงโลหิตแล้ว อาเจียนบ้าง ช่วยแนะนำวิธีกินยาแล้วไม่อาเจียนหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ทานพร้อมขนมหรืออาหารที่ชอบค่ะ ถ้าไม่ได้จริงๆ รีบปรึกษาหมอโดยด่วนเลยค่ะ หมอจะพิจารณาให้ว่าควรเปลี่ยนตัวยาหรือเปลี่ยนเวลาทานค่ะ