มูกหรือตกขาว

อยากทราบว่าอันนี้คือตกขาวหรือมูกค่ะ 36w

มูกหรือตกขาว
36 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ ถ้ามีเยอะแล้วคันร่วมด้วย ควรปรึกษาคุณหมอด้วยนะคะ

ตกขาวค่ะ แนะนำให้ใส่แผ่นบางค่ะ จะได้ไม่คัน

ตกขาวจ้า ถ้ามูกมันจะเหมือนวุ้นเลยค่ะ

ตกขาวค่ะคุณแม่บ้านนี้มีมาตลอดเย

ตกขาวค่ะ ถ้ามูกไข่ตก จะใส่ๆ ยืดๆ

แล้วถ้าแบบนี้ละคะ

อันนี้ตกขาวค่แม่

ตกขาวจ้ะแม่

ตกขาวจ๊ะแม่

ตกขาวค่ะแม่