เพศลูกในครรภ์

อยากทราบว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะแต่หมอบอกผู้หญิงซาวตอน 20วีค+

เพศลูกในครรภ์
27 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ซาวด์ตอน20weekหมอแจ้งว่าผู้หญิง99% หมอบอกถ้าเป็นผู้ชายจะเห็นช้างน้อยค่ะ

ผญ.ค่ะแม่ รูปเหมือนลูกสาวแม่เหมือนกัน ชัดเจนค่ะกลีบบัว

ดูๆแล้วน่าจะญ.นะแม่เป็นกลีบชัดเลย😊

แล้วแบบนี้น้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ☺️

แล้วแบบนี้ล่ะคะ ผญ หรือ ผช ค่า😂😂

11mo ago

หญิงคะ

ของเราตอน19wหมอว่า ผญ ค่ะ แบบนี้เลย

แล้วแบบนี้ละคะ ผู้ชายหรือผู้หญิง

แล้วแบบนี้ละคะ ผู้หญิงหรือผู้ชาย

11mo ago

ชายค่ะ

ผญ.คะ เห็นชัดเจนเลย😅

แบบนี้ผู้หญิง หรือ ผู้ชายคะ 😂