ซาว

อยากทราบว่าถ้าไปขอซาวที่คลินิคเสียเท่าไหร่คะ รพ.รัฐหมอที่ตรวจให้ไม่พูดไรเลยตรวจเสดก็ให้ออก พูดจาเข้าแก๊ปแม่มากทั้งหมอทั้งพยาบาล เอาจิงๆจะให้เราถามทุกอย่างก็ไม่ได้บางทีเราไม่รู้ ตรวจเสดก็ให้เราออกเราอยากเปลี่ยนหมอเปลี่ยนรพ.มาก ซาวมาจน6เดือนยังไม่รู้เพศลูกไม่รู้ความแข็งแรงลูกเลย

2 ตอบกลับ

ของเราซาว4มิติเหนชัดเจนมาก2000บาท2มิติ850

เราซาวด์ 2 มิติ 500 ถ้า 4 มิติ 1,500 ค่ะ