แม่ๆฝากครรภ์คลีนิคครั้งแรกราคาเท่าไหรค่ะ

อยากทราบราคาค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้2,200ค่ะ เจาะเลือด+ซาวด์+ค่ายาค่ะ ซาวด์รอบต่อๆไปครั้งละ780บาท ถ้ามีฉีดยาก็จะบวกไปอีกค่ะ

บ้านนี้2800 เจาะเลือดแล้วก็ซาวด์ค่ายาคะและอีก1อาทิตย์นัดเจาะเลือดเพราะเลือดไม่ผ่าน

เราโดน 1,800 ค่ะ ครั้งต่อไป 800-1,200 แล้วแต่ว่าได้ตรวจเจาะอะไรเพิ่มไหม

1500ค่ะ รวมค่าหมอ ค่ายา ค่าเจาะเลือด ค่าตรวจฉี่ ค่าอัตราซาว จ้า

บ้านนี้ 3,600 จ้า ซาว เจาะเลือดพ่อแม่ ฉีดยา ค่ายาบำรุง❤️

2400บาท เจาะเลือดตรวจธารัสชีเมีย ชาวด์ ยาบำรุงอีก2ตัว

2,500฿อัลตร้าซาวน์+ตรวจเลือดแม่&พ่อ+ยาบำรุงครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ เจาะเลือด ซาวด์ ยาบำรุง 1200บาทค่ะ

1800ค่ะซาวด์ เจาะเลือด ค่ายา ครั้งต่อไป500บาท

บ้านนี้เสีย1500ค่ะ ฝากที่คลินิก