แตกแล้ว 37+5 ทีมสิงหา

หลังที่ปรึกษาแม่ๆ ทำไมท้องเสีย ทำไมต้องตกขาวออกมาเยอะ ผิดปกติ อีกวันปวดเลยคะแม่ๆ คิดว่าปวดรอดสีดวงเชยๆ มาถึง รพ. มดลูกเปิด2 เซน นอนรอคลอดเลย #ทีมสิง66

แตกแล้ว 37+5 ทีมสิงหา
33 ตอบกลับ

ญ, ช​ ค่ะแม่ ผ่าคลอด​พรุ่งนี้​ค่ะ ทีมสิงหา 38+2ค่ะ

1y ago

💖💖💖

บ้านนี้ทีมสิงหาแต่แอบแตกกรกฎาจ้า คลอด37+2จ้า

1y ago

น้องอยากย้ายทีม🥰

แม่ท้องเสียกี่รอบคะ ก่อนที่จะไปคลอดน้อง

1y ago

4-5รอบค่ะแม่

บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ 38+3แล้ว

1y ago

ใกล้แล้วแม่อีกนิด✌🏻

บ้านนี้ก็ท้องเสียคะ 39+5w ยังเงียบอยู่เลย

1y ago

คะแม่

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ เงียบกริ๊บ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้อง นน.เท่าไหร่คะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ นน. น้อง 2905 ค่ะแม่

บ้านนี้37+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y ago

น้องยังไม่อยากออกแน่ๆเลย 😂

บ้านนี้38กับ1วันยังเงียบอยู่เลย