หลงหนักมาก

หลงลูกตัวเองหนักมาก ตอนนี้กำลังชั่งคุย ยิ่มเก่ง นิวตั้น 2 เดือน 6วันแล้วคับ แม่ๆเอาลูกยิ้มหวานๆชั่งคุยมาอวดกันหน่อยค่า

หลงหนักมาก
112 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกสาว แต่ทำไมมันเหมือนได้ลูกชายสะงั้น

น้องเนม 2เดือน 5วันค่ะ #ใส่ถุงมือแค่ตอนเล็บยาวค่ะ 😆😆

น้องนที3เดือน7วันแล้วค่ะคุยเก่งเหมือนกันค่ะ

คุยเก่งเหมือนกันจ้า น้องติวเตอร์ 1เดือน21วันนน

6เดือนกว่มคุยเก่งมาก ตื่นมาคุยตั้งแต่ตี5 😂😂😂

น้องพราวฟ้า 2เดือน 13วัน คุยเก่ง ยิ้มเก่ง

บ้านนี้สาวยิ้มยาก อีกสองวัน4เดือนจ้า

เชอะ!!ไม่ยิ้มให้ดูหรอกค่ะ🤣 2เดือน 4วัน

บ้านนี้2เดือน20วันคุยเก่งมากจร้า

บ้านนี้ก็ยิ้มให้ชื่นใจทุกวันค่ะ#2M12D