แม่ท้องตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ตอนประจำเดือนหายกี่เดือนกี่วันกันคะ

หรือว่าตรวจเจอก่อนจะครบกำหนดประจำเดือน มาเล่าสู่กันหน่อยคะ

82 ตอบกลับ

ขาดไปเกือบ2เดือนค่อยตรวจ

ปจด.ขาดอาทิตย์กว่าค่ะ

ประจำเดือนขาดไป 3 วันค่ะ

4y ago

ซื้อที่มาตรวจวันไข่ตก ลองดูนะคะ

3 วันค่ะ ตรวจก็เจอเลย

ตรวจเจอตอน 2 เดือนค่ะ

ประจำเดือนขาด4วันค่ะ🥰

4y ago

ขอบคุณคะ🙏🙏

2วันค่ะ ตอนนี้ 28w แล้ว ☺️

4y ago

อิจฉาจังคะ ตอนนี้รอลุ้นว่าน้องจะมาไหม ลุ้นแทบแย่เลยคะ

ประจำเดือนขาด1วันค่ะ

4y ago

พอดีว่ามีอาการเหมือนมีอะไรอยู่ในคอ ไม่ค่อยอยากกินข้าว มีโอกาสจะท้องไหมคะ ว่าจะรอตรวจตอนครบรอบเดือน

ประจำเดือนขาด1วันค่ะ

4y ago

อยากตั้งครรภ์มากเลยคะ ทุกวันนี้นั่งนับวันเลย55

หายไป 1 อาทิตย์ค่ะ