หมอบอกว่าน้องอยู่ท่าก้น

หมอบอกว่าตอนนี้น้องอยู่ #ท่าก้น คือลักษณะแบบไหนคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

คือน้องไม่กลับหัวค่ะ ถ้าคลอดเองส่วนล่างจะออกมาก่อน หัวออกทีหลัง ส่วนใหญ่จะผ่าคลอดค่ะ

คือไม่กลับหัวลงอุ้งเชิงกรานที่จะสามารถคลอดเองได้ ต้องผ่าคลอดค่ะ