ท้อง 37 วีค แต่รู้สึกว่าลูกสะอึกอยู่ด้านบนใต้หน้าอก

หมอบอกลูกกลับหัวแล้ว ปกติจะรู้สึกว่าเขาสะอึกตรงท้องน้อย แต่วันนี้มารู้สึกลูกสะอึกใต้กน้าอก 2 รอบแล้ว อยากรู้ว่าเขายังกลับหัวมาด้านบนได้อีกเหรอคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่