หมอดูยังไงว่าเป็นเพศชาย

12 ตอบกลับ

หมอเค้าเห็นอวัยวะเพศเด็กไงคะ ถึงบอกว่าเป็น ผช ในรูปซาวด์ของคุณแม่ ก็เห็นจู๋น้องชัดมากค่ะ

จุ้ดจู๋ มาชัดมากค่ะ ผู้หหญิงจะไม่มีเป็นแท่งยื่นออกมาเลยค่ะ

ของเราดูไม่ออกเหมือนกันผู้ชายหรือผู้หญิงแต่หมอบอกผู้ชาย

จู๋ก็ชัด ภาษาอังกฤษที่บอกค่ะ ว่านี่มันเด็กผู้ชาย It's a boy

บ้านนี้ก้อผุ้ชายจ้าน้องหันหลังเห็นพวงไข่พอดี5555

มองแวบเดียวก็เห็นจู๋เลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

แม่ๆอื่นมองออก ทำไมเรายังมองไม่ออกเลย 555

ชัดเจนค่ะบ้านนี้ก้อชัด

จู๋ชัดมากแม่ บอยจ้า

ไอ้จู๋ชัดเจนค่ะแม่