ทารถ

หนูได้25วันแล้วค่ะ ไหนๆขอดูลูกแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้าว่ากี่เดือนกันแล้ว เอามาอวดกันหน่อยจ้า

ทารถ
47 ตอบกลับ

อันนี้ด้วยความเป็นห่วงนะคะคุณแม่​ ควรจับขวดนมให้น้องและอุ้มหัวสูงหน่อยนะคะ​ กลัวน้องสำลักค่ะ​ ลูกเราเคยสำลักค่ะ​ หน้าม่วงเลย​ อันตราย​มากนะคะ​ ถุงมือถอดได้เลยนะคะ​ คุณ​หมอแนะนำว่าน้องจะพัฒนาการดีกว่าถ้าไม่ใส่ค่า

ทำไมไม่อุ้มน้องกินค่ะ ให้นมแบบนั้นกลัวน้องจะสำลัก ถอดถุงมือได้แล้วค่ะแม่

หนูน้อยจัสมินครบสี่เดือนแล้วค่ะ หนูโดนทักว่าเป็นผู้ชายตลอดเลย.

หมูอ้วนบ้านนี้ 2 เดือน 19 วันค่ะ หนัก 5.6 กิโล

น้อง ข้าวหอม 5เดือนเต็มวันนี้จ้ร้า

25วัน...น้องข้าวตังค์ครับผม

น้องกอล์ฟได้2เดือน1วันครับผม

น้องวันใหม่2เดือน30วันจ้า

น้องเบสบอล4เดือนกับ9วันคัป

วันที่​ ​1​ ก็​ 5​ เดือนครับ