ขอดูหน้าทีมเดือนตุลาคมหน่อยจ้าา33+2แล้วนับวันรอผ่าแล้วคจ้าาา#หนูเป็นเด็กผู้หญิงค่ะ💓

56 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันแม่ ขอให้ลูกแข็งแรงนะค่ะ🥰

หนุ่มน้อยตอน 27W ตอนนี้ 32 2 กำหนด 13 ต.ค จ้า

บ้านนี้กำหนด15ตุลายังไม่รเพศเลยค่า

31w 6d ค่ะ ลูกสาวทีมตุลา กำหนด 25 ตุลาค่ะ

32w+2days ค่าาา กำหนดคลอด 8 ต.ค. ผู้หญิงค่ะ

ซาวตอน 30w5d ลูกสาวค่า ตอนนี้จะ32wแล้ว

20ตุลา ซาวตอน20w จ้า น้องมีกระปู๋จ้า

บ้านนี้ 36w 2 D ค่า กำหนดผ่า 24 ตุลา คะ

ทีมลูกสาวเหมือนกันค่ะ 🥰 30week 5 day

21ตุลาค่ะลูกสาวเหมือนกันจร้า