ผู้ใช้งานนี้ถูกระงับการใช้งานแอป theAsianparent แล้ว

ส่งต่อ500รวมส่ง แถมขวดนม

ผู้ใช้งานนี้ถูกระงับการใช้งานแอป theAsianparent แล้ว
10 ตอบกลับ

ขายยังค่ะสนใจพร้อมส่งไหมค่ะ

5y ago

พร้อมส่งค่ะแพ้คตอนี้เลย @ไลน์มาค่ะpiyada1211

ขอเบอร์ติดต่อด้วยค่ะขายยัง

5y ago

โทรมาในไลน์ได้ไหมคะ จะส่งรูปให้ดูด้วย @piyada1211

มีเก็บปลายทางไหมค่ะ

สนใจค่ะขายยังค่ะ

ตอบกัลับด้วยค่ะ

5y ago

ทักไปแล้วค่ะ

ขายหรือยังค่ะ

5y ago

ยังค่ะสนใจ@ไลน์มาค่ะ piyada1211

มีอีกไหมค่ะ

5y ago

บริษัท​แอร์เพย์ บริษัท​คุณหรอค่ะ ตอแหลดูออกค่ะ ถ้าส่งจริงทำไมไม่แจ้งเลขค่ะ ถ้าอ้างว่าสั่งช้อปปี้ เลขก็ต้องมีค่ะ

ขายยังค่ะ

5y ago

ยังค้ะ@ไลน์มานะคะpiyada1211

ขายยังคะ

5y ago

@ไลน์มาจ้าpiyada1211

ขายยังค้ะ

5y ago

@ไลย์มา