ส่งต่อรถผลักเดินของลูกสาว

ส่งต่อรถผลักเดินของลูกสาวค่ะ สภาพใหม่มากเพราะไม่เคยใช้นอกบ้านให้ลูกเล่นในบ้าน ส่งต่อราคา670ค่ะ ไม่รวมส่งนะคะใครสนใจทักไลน์สอบถามก่อนได้จ้า Id:nurmi00

ส่งต่อรถผลักเดินของลูกสาว
2 ตอบกลับ

สภาพใหม่มากค่ะเมื่อก่อนน้องไม่ค่อยเล่นเท่าไหร่ค่ะเพราะน้องชอบคลานและตอนนี้น้องเดินได้แล้วแม่ก็ว่าจะขายค่ะ

สอบถามก่อนได้นะคะ