เพิ่มน้ำนม

ส่งต่อคะ เปลือกไม้นมนาง มี 13 ถุงคะ ถุงละ 100 กรัม #รวมส่ง 600 บาท #พร้อมส่งไปเลยคะ แม่ทานมาแล้วช่วยบำรุงน้ำนม ช่วยเพิ่มน้ำนม ช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำนม และช่วยลดไข้ ละลายเสมหะ

เพิ่มน้ำนม
1 ตอบกลับ

ไม่โพสขายในเมนต์ของคุณแม่คนอื่นนะคะแม่ ให้โพสในหัวข้อซื้อขายสินค้าเท่านั้น

3y ago

คะ ขอโทษแม่ๆๆ ที่ได้โพสไปด้วยนะคะ